สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน
สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล
น้ำมันอื่นๆ
สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน
สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล
น้ำมันอื่นๆ
ZIC ROADSHOW 2014
กิจกรรมนํ้ามันเครื่องซิค พาร้านค้า กิน บิน เที่ยวฟรี ปีที่ 4 บินลัดฟ้าพาทัวร์เกาหลี
 
ZIC ROADSHOW 2014
''กลับมาอีกครั้ง กับ ZIC ROADSHOW 2014 โดยบริษัท โอราโนส จำกัด ผู้แทนจำหน่ายนํ้ามันเครื่อง ZIC ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้นำนํ้ามันเครื่องภายใต้แบรนด์ ZIC มาร่วมจัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้บริโภคได้ชื้อสินค้ามีคุณภาพในราคาโปรโมชั่น พร้อมทั้งบริการเปลี่ยนถ่ายนํ้ามันเครื่องฟรีจากร้านค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมกับทางบริษัท เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าและส่งเสริมการตลาดนํ้ามันเครื่อง ZIC อีกทั้งภายในงานยังมีเกมส์กิจกรรมให้ร่วมสนุกชิงของรางวัลมากมายตลอดทั้งงาน ในจังหวัดต่างๆไม่ว่าจะเป็น ภูเก็ต,นครราชสีมา,สงขลา,ขอนแก่น,ลำปาง แล้วอย่าลืมมาติดตามกันว่า จังหวัดต่อไปจะเป็นจังหวัดไหนครับ สามารถติดต่อข่าวสารกิจกรรมต่างๆได้ที่ www.zic-oranoss.com หรือ Call Center 02-105-0499

กิจกรรมนํ้ามันเครื่องซิค พาร้านค้า กิน บิน เที่ยวฟรี ปีที่ 4 บินลัดฟ้าพาทัวร์เกาหลี
กิน บิน เที่ยว ปีที่ 4 โดยบริษัท โอราโนส จำกัด ผู้แทนจำหน่ายนํ้ามันเครื่องซิค ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พาร้านค้าตัวแทนจำหน่ายนํ้ามันเครื่องซิคทั่วประเทศ กิน บิน เที่ยว ถึงประเทศเกาหลี เพื่อเป็นการตอบแทนร้านค้า ที่สนับสนุนนํ้ามันเครื่องซิคด้วยดีตลอดมา โดยได้เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เกาะเซจู นํ้าตกซอนเจยอน คล้องกุญแจคู่รักที่โซลทาวเวอร์ และที่อื่นๆอีกมากมาย ในวันที่ 25-29 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา นํ้ามันเครื่องซิคจึงเก็บภาพบรรยากาศสุดสนุกมาให้ชม

เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายน้ำมันเครื่องซิคระดับภูมิภาค
เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายน้ำมันเครื่องซิคระดับภูมิภาค
ธุรกิจน้ำมันเครื่องซิค โดยบริษัท โอราโนส จำกัด
ตัวแทนนำเข้าน้ำมันเครื่องซิคจาก SK Lubicant ประเทศเกาหลีใต้ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มีความประสงค์เปิดรับตัวแทนจำหน่ายน้ำมันเครื่องซิคระดับภูมิภาค เนื่องจากบริษัทฯ มีการขยายตัวทางธุรกิจอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง จึงต้องการเพิ่มจำนวนตัวแทนจำหน่ายระดับเขตภูมิภาคที่มีศักยภาพในการจัดจำหน่ายน้ำมันเครื่องซิคทั่วประเทศ

สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่เมนู Download


นํ้ามันเครื่อง ZIC ร่วมสนับสนุน 4WD THAILAND RALLY ปี5
บริษัท โอราโนส จำกัด ผู้แทนจำหน่ายน้ำมันเครื่อง ZIC ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้เข้าร่วมกิจกรรมแรลลี่ รายการ 4WD THAILAND RALLY กรุงเทพ-เขาใหญ่ ปีที่ 5 เมื่อวันที่ 5-6 ตุลาคม 2556ที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันเกือบ 60คัน ซึ่งก่อนออกสตาร์ททุกคันได้รับนํ้ามันเครื่องซิคไปเปลี่ยนถ่ายกันให้หล่อลื่นยาวนาน มาตรฐานเหนือชั้น กันด้วย น้ำมันเครื่องซิค ให้การสนับสนุนกีฬาฟุตบอลไทย ดิวิชั่น 2 ทีมสโมสรราชประชา BTU ในฤดูกาล 2013


กิจกรรมน้ำมันเครื่องซิค มอบโชคพา 4 คู่ ผู้โชคดี เที่ยวฟรี ? บินลัดฟ้าสู่แดนโสม พร้อมซุปตาร์สุดเซ็กซี่ คุณอุ้ม ลักขณา คู่ LOVE คู่ ZIC IN KOREA ระหว่างวันที่ 13- 17 เมษายน 2556
บริษัท โอราโนส จำกัด ผู้แทนจำหน่ายน้ำมันเครื่อง ZIC ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้มอบโชคสำหรับผู้โชคดี หลังจากที่มีการจับรางวัลพร้อมประกาศผลไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 56 ที่ ผ่าน โดยกิจกรรม คู่ LOVE คู่ ZIC IN KOREA เป็นกิจกรรมที่ต่อเนื่องจากงาน ZIC Road Show 2012

กิจกรรมน้ำมันเครื่องซิค พาร้านค้า บิน ? กิน ? เที่ยวฟรี ปี 2 ตะลุยแดนอาทิตย์อุทัย @Japan
บริษัท โอราโนส จำกัด ผู้แทนจำหน่ายน้ำมันเครื่อง ZIC ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้พาร้านค้าตัวแทนจำหน่ายน้ำมันเครื่องซิคจากทั่วประเทศไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นการตอบแทนร้านค้าที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องซิคด้วยดีตลอดมา

Poster ZIC Road Show (SK ZIC สนับสนุน Formula 1)


การแข่งขัน Drift ของ อ๊อค นักแข่งที่ ZIC สนับสนุน สนามที่3 (M-Strom) สนามนี้ ฮ๊อคคว้าถ้วยรางวัลจาก 2 รายการ


การแข่งขัน Drift ของ อ๊อค นักแข่งที่ ZIC สนับสนุน สนามที่2 (D1 Thailand)


ประมวลภาพกิจกรรม ZIC Road Show ที่อุบลราชธานี


SOUTHERN DRIFT COMPETITION @ HAT-YAI


น้ำมันเครื่อง ZIC ขอร่วมเส้นทางแรลลี่ครั้งที่ 4 กับค่าย 4WD Thailand


รายการ SPEED CHANNEL สัมภาษณ์ช่วง SPEED TALK


Trip to Korea
20-24 January 2010
น้ำมันเครื่อง ZIC จัดทริปเด็ดโดนใจพาลูกค้าบินลัดฟ้าท้าลมหนาวก้าวเท้าลุยหิมะแดนกิมจิ


ผู้โชคดีได้รับ น้ำมันเครื่อง ZIC
จากกิจกรรม ตอบคำถามในเว็บ
www.zic-oranoss.com

ZIC บริจาคเงินและน้ำมันเครื่อง ZIC
ให้ครอบครัวข่าว 3 เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

STICKER "I LOVE ZIC"
FREE FOR CUSTOMER

น้ำมันเครื่อง ZIC เดินหน้าไม่หยุดยั้ง
นับเป็นปรากฎการณ์ที่สร้างกระแสความฮือฮาเรียกน้ำย่อยไปได้อย่างสวยงาม กับการเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ของน้ำมันเครื่อง ZIC VHVI Technology สูตร 0W-30 (Advanced Fuel Saving)

เปิดตัวปฏิทินรับปีใหม่ 2011
บริษัท โอราโนส จำกัด ตัวแทนหนึ่งเดียวในประเทศไทยนำเข้าน้ำมันเครื่องคุณภาพจากบริษัท SK Lubricants ภายใต้แบรนด์ ZIC ซึ่งนำทีมโดย คุณเสกสรร ศรีศุภโอฬาร Managing Director จัดงานเปิดตัวปฎิทินสุดฮอตส่งท้ายปีกับ 3 นางแบบสาวสวย เซ็กซี่ชื่อดังแห่งวงการ


Motor ExpoSuper Car ThailandZIC RallyZIC-SINGHA Auto Xร่วมสนับสนุนการแข่งแรลลี่ให้กับนิตรสาร FormulaRally With BMW SocietySponsor for Mr. Nakorn in D1 GP Malaysia 
89 Moo 12, Soi Raikhing 42, Putthamonthon Sai 5 Road, Tambol Raikhing, Ampur Sampran, Nakhonpathom 73210
Telephone :02-105-0499 Fax : 02-105-0490
Copyright © 2011 ORANOSS Co,.Ltd. All rights reserved.